Giới thiệu

Công ty CP Xuất nhập khẩu Nông lâm sản Đông Dương (DONEXCO., JSC) là nhà sản xuất chuyên các mặt hàng nông lâm sản. Tuy nhiên, chúng tôi chuyên về 3 lĩnh vực chính: gia vị, rau quả đóng hộp, hoa quả tươi.

Các sản phẩm gồm có: quế, hoa hồi, hạt tiêu, gừng, nghệ, dứa đóng hộp, vải đóng hộp, mít đóng hộp, cocktail đóng hộp, ngô ngọt đóng hộp, dưa bao tử ngâm dấm, dứa tươi, thanh long, xoài, bưởi …

Gia nhập thị trường từ năm 2002 và cung cấp cho thị trường nội địa, từ tháng 8 năm 2006 chúng tôi bắt đầu gia nhập thị trường quốc tế.

Cùng với mạng lới rộng lớn của các trang trại ở vùng nguyên liệu từ Bắc vào Nam, chúng tôi có thể đảm bảo số lượng lớn đủ cung cấp cho nhu cầu ngắn hạn cũng như dài hạn.

Với hai nhà máy, một ở Hà nội và một ở Tiền Giang, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại đây trước khi xuất ra các thị trường như Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Hồng Kông, Ấn độ, Cô oét, Yemen, Maroc, Ả rập Xê út, Nga, Rumani, Ai cập…

Với 120 lao động dài hạn và khoảng 150 lao động thời vụ, chúng tôi kiểm soát chất lượng toàn bộ hàng hóa trước khi giao cho khách hàng. Chất lượng của chúng tôi đã đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Hàng hóa của chúng chúng tôi được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức giám định độc lập uy tín như Cafecontrol, Vinacontrol, SGS Việt nam, … Giấy chứng nhận của những tổ chức này có giá trị quốc tế đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn tự tin vào “chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt”.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác với nhiều khách hàng hơn trong tương lai và hoan nghênh mọi sự liên lạc của những khách hàng tiềm năng.

—————–

IMG_1350IMG_1351